Sự kiện Bồi dưỡng & Chia sẻ giải pháp tủ bếp Bosch và Blum

Ngày 16/2/2023, trung tâm giải pháp tủ bếp TTG Kitchen 60 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng vinh dự được đón tiếp đội ngũ Xhome Hải Phòng về tham dự sự kiện chia sẻ các giải pháp tủ bếp cao cấp đến từ hãng thiết bị gia dụng Bosch thiết bị bếp tiêu chuẩn CHLB Đức Blum – phụ kiện hàng đầu đến từ Áo. 

Với phương châm hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng ngành thiết kế nội thất nói chung và thiết kế bếp nói riêng, TTG Kitchen vinh hạnh tổ chức sự kiện bồi dưỡng và chia sẻ các giải pháp tủ bếp cao cấp đến từ các thương hiệu BoschBlum

Là đơn vị phân phối các thiết bị và phụ kiện bếp hàng đầu Hải Phòng, TTG Kitchen hiểu rõ việc thực hiện sự kiện training giải pháp tủ bếp cao cấp Bosch Blum là sự đóng góp cũng như trách nhiệm của TTG Kitchen trong quá trình phát triển tiềm năng của ngành thiết kế. Đồng thời, TTG Kitchen cũng mong muốn đem tới cho quý khách hàng ngày càng nhiều những căn bếp với thiết kế thông minh, tiện nghi, sang trọng cùng các thiết bị tân tiến đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Bosch Blum.

Cũng qua sự kiện, đội ngũ nhà thiết kế, kiến trúc sư của Xhome Hải Phòng đã có thêm nhiều trải nghiệm và kiến thức trong khu vực nhà bếp, giúp ích cho việc tư vấn và áp dụng chuyên sâu hơn trong các thiết kế của mình trong tương lai.

Buổi training đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, cảm ơn đội ngũ Xhome Hải Phòng đã nhiệt tình tham gia và đóng góp. Tiếp nối thành công của buổi training lần này, TTG Kitchen hứa hẹn sẽ mang tới thêm nhiều sự kiện training và chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia lĩnh vực thiết kế nội thất trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × 4 =